Digital Marketing

Digital Marketing là một trong những loại hình Marketing mà mỗi công ty, doanh nghiệp không thể bỏ qua trong quá trình kinh doanh của mình. Chúng bao gồm các hoạt động quảng bá cho sản phẩm/thương hiệu nhằm tác động đến nhận thức khách hàng, kích thích hành vi mua hàng của họ. 

Sao Kim Digital mang tới những giải pháp Digital Marketing hiệu quả đúng đắn và hiệu quả cho mục đích kinh doanh tổng thể của doanh nghiệp bạn.

Dịch vụ Digital Marketing bao gồm:

 • Content marketing

  Digital Marketing

  Content Marketing là phương pháp tiếp cận bằng chiến lược tiếp thị tập trung vào việc tạo ra và phân phối nội dung có giá trị, liên quan và nhất quán để thu hút và giữ chân khách hàng mục tiêu - và cuối cùng là thúc đẩy hành động của họ để tạo ra lợi nhuận. Tại Sao Kim Digital, chúng tôi giúp bạn tư vấn xây dựng chiến lược Content Marketing tổng thể, từ việc lên chiến lược nội dung, kế hoạch phát triển nội dung, từ đó định hướng triển khai hoạt động content marketing bao gồm biên tập nội dung và phân phối nội dung tới khách hàng mục tiêu.

 • Performance marketing

  Digital Marketing

  Performance Marketing nằm trong chiến lược Digital marketing của doanh nghiệp. Đây là cách doanh nghiệp triển khai hoạt động marketing dựa trên hiệu quả mà nó đem lại. Trong đó, các nhà quảng cáo và các công ty cung cấp dịch vụ Performance Marketing được trả tiền khi hoàn thành một hành động cụ thể, chẳng hạn như tăng sale, lead hoặc click chuột…

  Dịch vụ Performance Marketing của Sao Kim Digital đem lại cho các thương hiệu cơ hội để gia tăng doanh số, tìm kiếm khách hàng mới, mở rộng thị trường cũng như ROI cao hơn từ các chiến dịch quảng cáo.

 • Marketing automation & CRM

  Digital Marketing

  Marketing Automation đề cập đến việc sử dụng phần mềm tự động trong quá trình làm Marketing của Doanh nghiệp. Phần mềm này sẽ được thiết kế để đảm nhận và tối ưu các đầu việc của Marketing được hoạt động trơn tru, hiệu quả, đúng tiến độ. Marketing automation sẽ giúp nhóm Marketing tiết kiệm được một phần thời gian mà không ảnh đến chất lượng công việc.

  CRM được xem như một phần mềm chiến lược sử dụng để tìm hiểu thêm về nhu cầu và hành vi của khách hàng nhằm phát triển mối quan hệ mạnh mẽ hơn với khách hàng của mình. Sau khi tất cả, mối quan hệ tốt với khách hàng là trọng tâm của sự thành công kinh doanh. CRM bản chất là một sản phẩm công nghệ nhưng nếu suy nghĩ về CRM chỉ là một sản phẩm công nghệ là một sai lầm. CRM mang lại kết quả như một quá trình lưu trữ và sử dụng rất nhiều mẫu thông tin về khách hàng, bán hàng, tiếp thị đáp ứng, hiệu quả và xu hướng thị trường.

Sử dụng dịch vụ, doanh nghiệp bạn sẽ có những lợi ích

 • Thuận tiện

  Hoạt động 24/7 mà không phải bận tâm về thời gian mở cửa hay vấn đề trả lương làm việc ngoài giờ cho nhân viên, đồng thời cũng thuận tiện hơn cho khách hàng khi họ có thể đặt hàng trực tuyến

 • Tiếp cận

  Xóa bỏ khoảng cách địa lý, có thể bán hàng ở bất cứ nơi đâu mà không cần mở cửa hàng ở nơi đó, mở rộng thị trường mục tiêu, tổ chức hình thức kinh doanh xuất khẩu mà không cần xây dựng mạng lưới kênh phân phối

 • Chi phí

  Thấp hơn nhiều so với marketing truyền thống. Doanh nghiệp không phải đóng phí thuê mặt bằng hay bảo trì, có thể đặt hàng phù hợp với nhu cầu nhằm tiết kiệm chi phí kho bãi.

 • Cá nhân hoá khách hàng

  Cá nhân hoá lời chào hàng bằng cách xây dựng hồ sơ lịch sử mua hàng và sở thích của khách hàng. Cung cấp dữ liệu giúp xây dựng chiến dịch bán chéo sản phẩm để có thể làm tăng giá trị doanh số bán hàng. Xây dựng mối quan hệ với khách hàng và gia tăng mức độ giữ chân khách hàng

Quy trình xây dựng Digital Marketing của Sao Kim Digital

 • Phân tích

  Sao Kim sử dụng mô hình 4C trong nghiên cứu thị trường (Category, Company, Competitor, Customer) để nghiên cứu, tìm hiểu vị thế của thương hiệu, cũng như những động lực và rào cản phát triển của thương hiệu

 • Xác định mục tiêu

  Sao Kim Digital sẽ xác định rõ mục tiêu khi bắt đầu tham gia vào dự án của khách hàng, mục tiêu càng rõ ràng và cụ thể sẽ giúp doanh nghiệp có một định hướng rõ ràng cho kế hoạch.

 • Lập kế hoạch Digital Marketing

  Sau khi đã phân tích và xác định mục tiêu cụ thể, việc tiếp theo của Sao Kim Digital là lên kế hoạch Digital Marketing. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng một kế hoạch chi tiết, dễ dàng quản lí và hiệu quả càng cao.

 • Lựa chọn công cụ

  Với từng mục tiêu khác nhau, Sao Kim Digital áp dụng từng công cụ để thực hiện một cách hiệu quả

 • Đo lường và điều chỉnh

  Một trong những ưu thế vượt trội của Digital Marketing so với Marketing truyền thống là khả năng đo lường cực tốt dựa trên những con số thống kê cụ thể. Sao Kim Digital sẽ điều chỉnh kế hoạch Digital Marketing trong quá trình thực hiện để tối ưu hóa hiệu quả kế hoạch Digital Marketing.